ไปเที่ยวเกาะช้างเป็นไงบ้าง สนุกไม๊

ไปเที่ยวเกาะช้างเป็นไงบ้าง สนุกไม๊เจ๊

ไปนอนลอยทะเลให้ลูกไม้เกาะแล้วตีขาหรือเปล่า อิอิ

อย่าลืมเอารูปมาให้ดูมั่งนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
  จุมพิตตอนนี้ที่เกาะช้างน้ำทะเลลงมากกกกกกกกก เพิ่ม ก หลายยยตัวเลย
  มีทะเลแหวกด้วยนะ พักที่ Sea View Resort & Spa สามารถเดินข้าม
  ไปเล่นน้ำ ดำน้ำที่เกาะ ใกล้ๆ  ได้ด้วย......ไฮโซสุดดดดดดดดดดดดๆๆๆ
   ราคาห้องพักก็ถูกมากๆๆๆๆๆ  มีแพกเก็จ ราคาประหยัดด้วยย ยิงฟันยิ้ม

   คลิ๊กดูรูปได้เลยยยยยยยย ยิงฟันยิ้ม
   www.seaviewkohchang.com
  • สวยทุกทีบนเกาะช้างค่ะ
  • ไปมาหมดแล้วค่ะ