อย่าพยายามพิมพ์ผิด

ชื่นชมในความตั้งใจ และความพยายาม เพิ่งเปิดเจอ อ่านจนเกือบหมด แต่ช่วยพิมพ์ให้ถูกต้องด้วย เข้าใจว่าเวลาพิมพ์อาจจะรีบ แต่มีคำผิดต้องเสียเวลาตีความ

จากคนบ้านเดียวกัน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จารุวัจน์ شافعى
เขียนเมื่อ

ขอขอบคุณคนบ้านเดียวกันครับสำหรับคำแนะนำ ขอยอมรับคำแนะนำดังกล่าวโดยดุษฏีครับ เพราะเวลาอ่านงานเขียนของตัวเองทีไรก็เจอทุกที

อาจเป็นเพราะนิสัยที่ติดมาตั้งแต่เริ่มใช้คอมพิวเตอร์นะครับ คือ ไม่ค่อยจะมีการร่างในกระดาษ แต่จะพิมพ์ลงคอมพิวเตอร์เลย และจะมาตรวจทานอีกทีหนึ่ง ช่วงหลังๆ ถ้าเป็นเอกสารสำคัญก็จะให้ทีมงานช่วยอ่าน

บางทีผมเขียนหนึ่งหน้ากระดาษ พออ่านใหม่แล้วไม่รู้เรื่อง ต้องแก้ไขใหม่ทั้งหน้าก็มีครับ

และเวป g2k จึงทำให้ผมเสียนิสัยไปอีก เพราะเวลาตรวจทานไม่ค่อยมีครับ

สุดท้าย ขอยืนยันว่าจะพยายามปรับตัวครับ