ปัญหาเปลี่ยนการใช้งาน

อาจารย์ขจิตค่ะ

แนะนำว่า ลองเคลีย์แคชก่อนค่ะ  ลองดูจากในบันทึกนี้ค่ะ วิธีการแก้ปัญหาการเข้าใช้ GotoKnow

หากยังไม่หาย ให้ลองลบ  java script ต่าง ๆ ออกก่อนนะค่ะ  ก่อนลบ save เก็บไว้ที่อื่นก่อน แล้วลองดูว่าแก้ไขบล็อกได้หรือไม่ค่ะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ลองแล้วไม่หายครับ
  • เข้าไปลบ Java ไม่ได้ครับ
  • ฮือๆๆๆ

ความเห็น (6)
อาจารย์ขจิตค่ะ  ทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Error ที่เจอหน่อยค่ะ มีข้อความอะไรแสดงขึ้นมาบ้างค่ะ
  • อาจารย์ขจิตเปิดบันทึกของน้องตล ได้หรือไม่ค่ะ
  • ตอนนี้แก้ปัญหาเป็นอย่างไรบ้างค่ะ
แก้ไขได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับผม
  • อ่านแล้วเจ้าคะ
  • ไปตอบมาแล้วครับ
  • โทรถามเส้นทางจากพ่อครูบาให้เลยครับ