ขอโทษที่เงียบหายไปค่ะ

อ่านบันทึกพบว่าคุณนู๋ทิมบ่นคิดถึง..ต้องขอบคุณสำหรับน้ำใจไมตรีที่มีให้แก่Seangjaมาโดยตลอดและสม่ำเสมอ..คิดถึงเช่นกันค่ะแต่มีเหตไม่ปกติเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ทำให้ต้องห่างหายไปนานหน่อยนะคะ..วันนี้เงินเดือนออกแล้วเลยตัดใจพาน้องคอมไปซ่อมแซมคาดว่าจะไม่จาก/หายหน้าไปนานๆค่ะ..

ปล.เพลงฝรั่งในบันทึกของคุณนู๋ทิมเพราะและมีความหมายดีมากเลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • ดีใจค่ะที่คุณ seangja  กลับมาแล้ว ขอบคุณที่มาทักทายกัน  แล้วนู๋ทิมจะตามไปเยี่ยมที่บันทึกอีกค่ะ  สบายดีนะคะ Take care นะคะ
  • เงินเดือนออกแล้วหรือนี่เงินเก่านู๋ทิมยังใช้ไม่หมดเลย(หนี้ ค่ะ หนี้..อิอิ)
  • ค่ะเพลงนี้นู๋ทิมชอบมากเลยค่ะ...ต้องใส่ไว้ในบันทึกนานๆหน่อยค่ะ