Dictionary on Com

เรียนถามอาจารย์ ผมเคยใช้ Sabyedee Dictionary

ในการอ่านภาษาอังกฤษบนคอม แต่ไม่สามารถใช้บน

Window XP ได้

เพราะต้องรู้ความหมายเป็นคำๆ ไม่ใช่แปลทั้งย่อหน้า

คือแค่ลากเคอเซอร์มาวางก็จะมีหน้าต่างเล็กของความหมายขึ้นให้เห็นทันทันที

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไม่เคยใช้ครับ
  • ใช้ของlongman อยู่ มีทั้งเสียงและตัวอย่างประโยค นอกจากนี้ยังมีสำเนียงอังกฤษและอเมริกันให้เลือกด้วยครับ
  • เอาไปลงเครื่องให้ครูที่อบรมปรากฎว่าทุกคนชอบมาก
  • ขอบคุณอาจารย์มากครับที่แนะนำ

ความเห็น (1)

ขอบพระคุณครับผมเจอแล้วครับ

ผมใช้ของ Loy Dictonary เป็น Demo ครับ

แต่ก็ต้อง ดับเบิลคลิก ก็จะออกเสียงและแสดงความหมาย