สวัสดีค่ะ

ขอบคุณสำหรับความรู้ที่คุณ Patrickz 2.0 มีให้กับชาว GotoKnow นะค่ะ

แล้วเมื่อไหร่ พวกเราจะได้รู้จักหน้าคร่าตาคุณ Patrickz 2.0 กันบ้างละค่ะ :)

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Patrickz 2.0
เขียนเมื่อ

ขอบคุณครับ เร็วๆ นี้จะ update ครับ :)

ความเห็น (4)
สวัสดีค่ะ พอดีเรียนเรื่องสื่อประชาสัมพันธ์อยู่น่ะค่ะ แล้วอาจารย์ก็เพิ่งให้ลองทำบล๊อคเป็นของตัวเองดูอะค่ะเลยไม่รู้จะเขียนอะไร คุณPatrickz 2.0 อยากให้เขียนอาไรอ่าคะเผื่อจะเป็นแนวทางให้เราเขียน ยังไงก็ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนบล๊อคนะคะ ยังงงๆอยู่เลยค่ะทำผิดๆถูกๆ ^^
นี่คือเรื่องจริงทั้งหมดเลยค่ะที่เกิดขึ้นกับตัวเองขอโทษค่ะที่ตอบช้า