ฝากข่าวอีกครั้งครับ จะไปจัดกิจกรรมที่สังขละบุรี

วันที่ 7-8 เมษายน 50 จะไปจัดกิจกรรม และฉายหนังการ์ตูน ให้เด็ก ๆ ที่ อำเภอสังขละบุรี ครับ

เด็ก ๆ เป็นเด็กที่อาศัยอยู่แนวตะเข็บชายแดนไทยครับ ประมาณ 50 - 100 คน เราได้รับการประสานงานมา จากพันธมิตร ครับ ตอนนี้ ขาดค่าเช่ารถ และ ค่าน้ำมัน ราว  8,000 บาท ครับใครอยากร่วมสนับสนุน เชิญ นะครับ

ผู้มีความประสงค์จะสนับสนุนกิจกรรมในโครงการนี้ ของสมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน สามารถทำได้
โดยการโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝาก ออมทรัพย์ ธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขา ปิ่นเกล้า
ชื่อบัญชี สมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน
เลขที่บัญชี 031 - 0 - 03432 - 9
หรือบัญชีเงินฝาก ออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) สาขา ปิ่นเกล้า
ชื่อบัญชี สมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน
เลขที่บัญชี 706 - 2 - 33411 - 2

ทุนที่คุณสนับสนุนเราเพียงคนละไม่มาก แต่ส่งเสริมกิจกรรมเพื่อคนด้อยโอกาสได้จำนวนไม่น้อย อยู่ที่คุณกล้าที่จะให้เพื่อคนด้อยโอกาสหรือไม่เท่านั้นหรือ ส่ง สิ่งของที่จะบริจาค ทั้ง เสื้อผ้า อาหารแห้ง ขนม นมเนย หรือเครื่องเขียนอุปกรณ์การเรียน หนังสือการ์ตูน มาได้ที่
สมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน
95/617 หมู่บ้านพันธุ์ศักดิ์วิลล่า ถนนบรมราชชนนี
แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700
โทรศัพท์/โทรสาร 0-2884-5711-2
email : [email protected]
โทรศัพท์ประสานงาน 086-687-0902 /081-470-5162

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จะประชาสัมพันธ์ให้อาทิตย์หน้านะค่ะ เป็นโครงการที่ดีมากค่ะ ขอบคุณค่ะ