add me to your planet

blog/lovaibuintroduction

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

wipat
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

เรียน คุณ  lovaibu

ผมขอรายละเอียดมากกว่านี้นะครับ คือ

- ชื่อ สกุลจริง ที่เป็นภาษาไทย

- ตำแหน่งงานใน ม.สงขลานคินทร์

ขอบคุณที่ให้ความสนใจครับ

 --วิภัทร

สวัสดีครับคุณวิภัทร

ต้องขออภัยที่ไม่ได้เข้ามาใช้งานนาน

ปัจจุบันได้เข้ามาร่วมงานกับโครงการ Digital KM ของอ.ธวัชชัยแล้วครับ

ที่คณะวจก.ครับ

ชื่อ ปาณิก เสนาฤทธิไกร

ผู้ประสานงานโครงการ โครงการ Digital KM ครับ