ยินดีด้วยกับรางวัลสุดคะนึงค่ะ

http://gotoknow.org/blog/play/84068

ขอบคุณอาจารย์หมอสกลมากนะค่ะที่เข้ามาร่วมสร้างคลังความรู้ GotoKnow

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phoenix
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณครับ อ.จันทวรรณ

งงอยู่พักใหญ่ๆว่าอะไรเป็นอะไร (ไปประชุม HA มาหลายวัน) ตอนนี้ตั้งหลักได้แล้วครับ

ดีใจครับ ต้องขอบคุณ อ.เต็มศักดฺผู้เชื่อเชิญทำแต่สิ่งดีๆครับ

ความเห็น (2)

ขอบพระคุณครับ อ.จันทวรรณ

งงอยู่พักใหญ่ๆว่าอะไรเป็นอะไร (ไปประชุม HA มาหลายวัน) ตอนนี้ตั้งหลักได้แล้วครับ

ดีใจครับ ต้องขอบคุณ อ.เต็มศักดฺผู้เชื่อเชิญทำแต่สิ่งดีๆครับ

ขอบพระคุณมากๆค่ะ