หมอกควันทั่วเมืองเชียงใหม่เป็นห่วงน้องติม

ติม

 เป็นอย่างไรบ้าง  ผลกระทบหมอกควันที่เชียงใหม่ กระทบการทำวิทยานิพนธ์ของติมด้วยหรือเปล่าจ๊ะ

เป็นห่วงน้องจ๊ะ

พี่อ้อ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

am i-tim
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ พี่อ้อ....

วันนี้หมอกควันที่เชียงใหม่ เบาบางลงแล้วค่ะ แต่ก็ทำให้เจ็บคอและแสบจมูกพอสมควรจ้า....วันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาติมไปสอนหนังสือที่แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน มาค่ะ....ที่นั่นหมอกควัน ฝุ่น ลม ฟุ้งกระจายหนักกว่าที่เชียงใหม่จ้า....เจ็บคอที่สุดๆๆ...สำหรับวิทยานิพนธ์ตอนนี้กำลังปั่นไปเรื่อยๆ จ้า ใกล้ความจริงแล้วฮับ.... ขอบคุณสำหรับความห่วงใย จากพี่อ้อ แสนสวย จ้า....ขอให้พี่อ้อ สบายดีและ มีความสุขนะคะ  @^_^@