แวะมาทำลาย...เอ้ย! ทักทายครับ ;-)

สวัสดีครับ

        ไม่ได้คุยกันซะพักใหญ่  เห็นสงสัยเกี่ยวกับ เรื่องนี้ พี่เลยแวะมาทำลาย เอ้ย! ทักทายซะหน่อย ;-P

ปล. จับไต๋ได้แล้วมั้งเนี่ย :-P

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โห... อาจารย์ครับ เล่นเอา blog ผมเละเลย โหดจัง ยังกะ เจสัน ศุกร์ 13 มาเอง เล่นซะขาดทั้งจอ...5555

ทำไงอ่ะครับ ยังสงสัยอยู่ดี.... แบบว่าอ่อนแอทาง IT ครับ

ความเห็น (7)

สวัสดีครับ

          ผมก็อ่อนทาง IT เหมือนกันครับ อาศัยเลียนแบบมั่ง ดัดแปลงมั่ง :-P

          เป็นการเล่นโปรแกรมที่ www.netdisaster.com ครับ (ชื่อส่อเลยว่า เอาไว้แกล้งชาวบ้าน...555) โดยที่

         1. จด หรือ copy URL ที่เราต้องการเล่น

         2. เข้าไปที่ www.netdisaster.com

         3. ใส่ URL ในช่อง Target

         4. เลือก disaster แบบต่างๆ

         5. กด Go!

         หากต้องการใช้ URL ที่ได้เป็น link ก็ copy เอาไว้ใส่ในที่ต่างๆ ได้ครับ

ลองดูได้เลย (เอ๊ะ! ว่าแต่จะหันกลับมาเล่นงาน blog ของผมอ้ะเปล่า...แฮ่)

ลองวิชานะครับอาจารย์

ผมคิดว่าคนชอบเขียนแบบอาจารย์ต้องใช้แบบนี้ครับ โดนใจวัยรุ่น แบบนี้

แวะมาทักทายคุณ นักลงทุนเงินน้อยค่ะ

ขอบคุณท่านอาจารย์: ดร. บัญชา ธนบุญสมบัติ   ด้วย ที่กรุณาอธิบาย วิธีการทำ  ต้องไปลองสร้างเล่นซะแล้ว   :D

 ว่าแต่อาจารย์โดนคุณนักลงทุนเงินน้อยเอาคืนเหมือนกันนะเนี่ย

ฮือ

 ไอ้หยา! ใครมือบอนมาทำบล็อกตูเละฟะเนี่ย!!! ;-P

ลืมบอกไปว่า โดนใจวัยรุ่น (รุ่นอะไรหว่า?) มั่กๆ

เลยเอาไปบันทึกไว้ ที่นี่ ก๊าบ ;-)

โดยจัยวัยรุ่นคนมีภรรยาครับ เพราะต้องเก็บทุกเม็ด ไม่งั้นคุณเธอเจอจะริบหมด.....5555

จริงมั้ยครับ อาจารย์ : P

สวัสดี คุณ จินตนา ด้วยเช่นกันครับ

ของคุณจินตนาต้องแบบนี้ โดน!

ต้องขอโทษไว้ก่อนนะครับ พอดีส้วมของคุณจินตนา มีคนใช้อยู่ครับ ไปไม่ทัน