เข้ามาสวัสดีและทักทาย

สวัสดีค่ะอาจารย์สวัสดิ์  คงจะจำกันไม่ได้ ตอนนี้หนึ่งตะวันยังใช้รูปเดิม ตอนที่อาจารย์มาสอนให้ที่ปากพนัง  ที่กศน.ปากพนัง  ติดต่ออาจารย์แล้วแต่ก็ไม่ตอบสักที่ หรือว่าอาจารย์งานยุ่ง  หรืออย่างไรค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
ต้องกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ครับ  ผมจะตอบเหมือนกัน  แต่อีเมล์ทีให้มาไม่ครบถ้วน  เลยไม่ได้ตอบครับ  อย่างไรก็ตาม  หากมีอะไรที่ผมพอจะช่วยเหลือได้  ติดต่อได้โดยตรงเลยครับที่ [email protected] ผมในฐานะศิษย์เก่า กศน. คนหนึ่ง  ทั้งระดับ 3 และระดับ 4 ยินดีทำด้วยความเต็มใจครับ  น้ำใจชาวปากพนังที่มีต่อผม  ยังตราตรึงอยู่ในใจผมเสมอครับ  โดยเฉพาะแกงน้ำเคยที่งานบวช "หรอยจัง"

ขอบคุณที่แวะมาทักทายครับ
สวัสดิ์