ทักทายครับ

สวัสดีครับคุณ toon ชื่อเล่นว่า ตูนหรือเปล่าครับ ทำงานเกี่ยวกับอะไรครับที่ศิริราช อายุเท่าไรครับ ผมจะได้เรียกถูกว่าจะเป็นพี่หรือว่าเรียกอย่างไรดี ส่วนผมเป็นบุรุษพยาบาลครับ อายุ 26 ปี ผมรับปริญญาบัตรจากมหิดลเหมือนกันแต่ว่าไม่ได้เรียนจบจากที่นั่นครับ ผมทำงานในโรงพยาบาลชุมชนแห่งหนึ่งซึ่งเป็นพื้นที่กันดารระดับ 1 วิชาการต่างๆต้องเปิดอินเตอร์เนท มีนวัตรกรรมอะไรใหม่ๆบ้างหรือเปล่าครับ ไม่ว่าจะเป็นการพยาบาลหรือวิชาการที่เกี่ยวกับการดูแลผู้ป่วย หรือเกี่ยวกับอุบัติเหตุฉุกเฉิน เพราะผมทำงานที่แผนกนี้ครับ ขอบคุณมากนะครับ  ยินที่ได้รู้จักครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

toon
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
ไม่ตอบหน่อยเหรอครับ หรือว่าไม่ว่างครับ ไงก็มาทักทายบ้างนะครับ