แวะมาขอคำแนะนำ สมุดกิจกรรม

ผมตั้งใจมานานที่จะเขียนเรื่องสุมดบันทึกกิจกรรม  แต่กว่าจะตั้งหลักได้ก็ผ่านล่วงมานานโขเลยทีเดียว  แต่ยังไงก็เขียนเสร็จแล้ว เชิญอาจารย์ร่วมแนะนำ นะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • พี่จะอ่านสมุดบันทึกกิจกรรมได้ที่ไหนเอ่ย?
  • ของม.อ. พี่เคยเขียนหลักการสมุดบันทึกกิจกรรมไว้ในโครงการบัณฑิตก้าวไกลตั้งแต่ ปี 47
  • ล่าสุดคณะกรรมการดำเนินการสมุดบันทึกกิจกรรมของม.อ 5 วิทยาเขตปรับปรุงใหม่ แต่ไม่หนีไปจากของเดิม
  • จะประชุมกันอีกครั้งในวันที่22 - 24 มีนาคมนี้ที่สุราษฎรธานี
  • จะเล่าให้ฟังนะ
  • พี่จะส่งเมล์โครงการบัณฑิตก้าวไกลให้ดูนะคะ

ความเห็น (2)
มาขอดูด้วยค่ะ อิอิ [email protected] นะคะพี่อัมพรขา

ขอบคุณค่ะ.........น้องหนิง ส่งข้อมูลให้คุณแผ่นดินแล้วค่ะ