รูป

สวีสดีครับ พี่ติ๋ว ที่เคารพ

 พอดีเห็นพี่เอารูปลงตรงแสดงความคิดเห็นของบล็อก อ.แป๋ว นะครับ ก็เลยอยากจะเรียนถามว่ามีวิธีการเอารูปลงอย่างไรครับ

ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ  อ.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว Pharm.D.

  • ดิฉันก็เข้าไปcommet ปกติค่ะ
  • พอถึงตอนจะเอารูปที่มีในบันทึกนั้นอยู่แล้วลง...ก็
  • 1.ไปที่รูปที่ต้องการ...คลิ๊กขวา..แล้ว Copy..
  • 2.จากนั้นเอา cursor มาวางไว้ตำแหน่งที่เราต้องการ...คลิ๊กขวา....แล้วกด Paste...รูปก็จะมาค่ะ...
  • แต่พอเรากดบันทึกอาจจะเปลี่ยนรูปแบบบันทึกเล็กน้อยค่ะ.....ลองดูนะคะ
  • ทำได้..หรือไม่ได้ยังไงก็แวะมาบอกด้วยนะคะ