กราบงาม ๆ กลางอกอุ่น ๆ

พ่อครูบาค่ะ

ลูกสาวเหนือ(คนสวย.....บอกตัวเอง)

ได้รับหนังสือเติมพลังจิต เพิ่มพลังใจ (พ่อ คอคน....มันอยู่ตรงไหน  หามา 4 ชั่วโมงแล้ว.....) "

เจอแล้ว

ฅนนอกระบบ  เพื่อให้คนไร้ระบบอ่าน

ด้วยความรักและเคารพ ซาบซึ้งน้ำตาปริ่ม ๆ (หลังจากแอบอิจฉาคนนู้ที คนนั้นที....และแล้วความน่ารักก็ปรากฎให้พ่อเห็น)

กราบงาม ๆ กลางอกอุ่น ๆ ของพ่อนะคะ

แล้วจะไปทำจริง ๆ วันที่เจอพ่อวันแรกค่ะ

(พ่อเตรียมหน้าแดงไว้ได้)

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ถ้าไม่ส่งหหนังสือไป

ก็คงไม่ส่งรูปสวยมาแลก

คนอารมณ์ก็สวยได้

ดูดีด้วย ถ้าแต่งสวยตั้งนานป่านนี้ตะเข้มาคา...ไปนานแล้ว

ความเห็น (4)
  • ก๊ากๆๆๆ  ขออนุญาตขำคุณสมพร หาตัว คอคน ไม่เจอ  ...........................เออ .......จะว่าไป มันอยู่ตรงไหนหว่า ..........หามาสิบนาทีแล้ว ไม่เจอเหมือนกัน
  • ไปดีกว่า.......ช่างตัวคอคน เหอะ ไม่อยากอยู่ตรงนี้นาน กลัวต่อมอิจฉามันทำงาน เหมือนกัลล์......อือ  อือ......แว๊บ!

คุณครู

อย่าส่งเสียงหัวเราะดัง

เดี๋ยวพ่อสะดุ้งนะ  ไม่รู้ขวัญจะอ่อนหรือเปล่า

  • มาหัวเราะด้วยคนฮ่าๆๆๆๆๆ
P  อ้าว พี่อึ่งฯ
         แอบเล่นมาทำคะแนน ตรงนี้นี่เอง
        ไม่เป็นไรค่ะ พี่อึ่งฯ จองซุกตรงอกอุ่น
        นู๋แป๊ด จอง ตรงซุกตรงหน้าตัก นะคะ
        อิอิ