ripping to mp3

เป็นการใช้ window media player ครับ ใช้งานง่าย ๆ และมีอยู่ในแล้ว ไม่ต้องติดตั้งเพิ่ม

แต่ถ้ามีปัญหาต้องใช้โปรแกรมอื่น จะตามมาทีหลังครับ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่ครับ  ripping to mp3

อุทัย อาวรณ์

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)

ส่วนเรื่องการเขียนไว้ในบล็อก อาจจะต้องรอหน่อยครับ ให้พี่ชิวไปก่อนแล้วกัน

รอในบล็อกเดี๋ยวนาน

สวัสดีครับ พี่ชิว เรื่องการลดขนาดไฟล์

ผมขอ e-mail ด้วยนะครับ เพราะว่าผม upload ไฟล์ไม่ขึ้น ซึ่งก็ไม่ใหญ่มากเท่าไหร่นัก แต่ว่า ของเป็นส่งเมลล์แทบไฟล์จะสะดวกกว่า

Hello โอ

          ไว้พี่โทรไปคุยที่ BIOTEC เลยดีกว่า เจอตัวเป็นๆ ซะที (ฮา)

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

พี่ชิว

ได้ครับ 3493 ครับ อยู่ที่แล็บตลอดเวลา(ที่ทำงาน)

เข้าไปดูที่นี่ก็ได้ครับ (แต่ยังไม่มีรูปนะครับ)

โอ

      ขอบคุณมาก เดี๋ยวพี่ขอลองดูก่อน ถ้ามีปัญหาจะไปรบกวนอีกครับ (ฮา)