เผยเคล็ด...แล้วนะคะ

สวัสดีค่ะ คุณจูน...
  • เฮ้อ....กว่าจะขุด..คุ้ย..แคะ...เคล็ดลับออกมาได้ครบห้าข้อ ทำเอาพี่เม่ย เคล็ด.. ขัด..ยอก..เชียวค่ะ
เชิญแวะไปนะคะ ที่สองบันทึกนี้ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากค่า

ได้รีบตามไปดูโดยไว ทั้งสองบันทึกแล้วค่า

^___________^