โดนพี่เม่ยส่ง trick tag แล้วจ้ะ...

นู๋แหม่มคะ
  • คุณ K-jira ชวนเล่น trick tag ค่ะ ที่นี่ http://gotoknow.org/blog/k-jira/80351
  • พี่เม่ยส่ง tag มาให้ค่ะ (อิ..อิ...เกรงว่าจะเกิดความขัดแย้งในครัวเรือน ก็เลย tag ทั้งคู่ซะเลย  นี่ถ้าน้องใบเตยกับใบตาลเขียนบล็อกด้วย ก็กะว่าจะ tag ด้วยนะเนี่ย)
  • กลับจากเที่ยวหายเหนื่อยแล้ว อย่าลืมเผยเคล็ดวิชาด้วยนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศิริ
เขียนเมื่อ

รับทราบค่ะ จริง ๆ ก็อ่านบันทึกพี่แต่เมื่อวาน แต่ยุ่งมากซะจนไม่ได้ คห.ไว้ค่ะ ขอบคุณค่ะ ว่าแต่ "เคล็ด" (ขัดยอก) จากการเดินทางยังไม่หายเลยค่ะ แล้วจะรีบเผย "เคล็ด"วิชาค่ะ