เสนอ Wallpaper Tag แล้วค่ะ

มารายงานตัวว่าได้ปฏิบัติภารกิจ Wallpaper Tag เสร็จเรียบร้อยแล้ว  ที่นี่  ค่ะ อาจารย์หมอ

ขอบพระคุณที่อาจารย์หมอกรุณา Tag มาค่ะ...และดิฉันได้ติดตามดูความรักของตาลอบ ตอนที่ 2 ทางรายการ "คนค้นคน" เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาด้วย...ซาบซึ้งใจจริง ๆ ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไปแวะมาแล้วครับ

เรื่อง ตาลอบ ผมอัดเทปไว้เลยสำหรับตอนสอง ชอบและประทับใจมาก  ดูแล้วอ่ิม หลับสบายดี ผมเขียนเติมเรื่องต่อสั้นๆ ที่นี่ ครับ