ทำไม????????

ทำไมถึงเขียนบล๊อกแบบนี้น้า..... อ่านแล้วรู้สึกเหมือนกับว่าจะหนีไปไหน และทำไมพออ่านแล้วรู้สึกเสียใจก็ไม่รู้ค่ะ( TToTT ) อยากให้แก้ไขสักหน่อยได้ไหมคะ(คงพอจะทราบนะคะว่าส่วนไหน)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

เป็นญาติ อ.นพ พึ่งกลับจากเมืองนอก โทรหาแกที่รร.เค้าบอกว่าลออกไปแล้ว

อยากทราบเบอร์แกหน่อยไม่ทราบว่ามีใครพอทราบไหมคะ

หรือเอาเบอร์ 080-292-0009 ฝากให้แกหน่อยจ้า บอกแกลูกแสบแกต้องดีใจ

(จนน้ำไหล อิอิ ล้อเล่นจ้า)