ยินดีต้อนรับนักศึกษา ของอาจารย์ค่ะ

อาจารย์ดิสกุลค่ะ

ยินดีต้อนรับนักศึกษาของอาจารย์ นะค่ะ

หนูเห็นบันทึกใหม่ ๆ ของนักศึกษา ก็เลยไม่แน่ใจว่าอาจารย์ต้องการให้นักศึกษาเขียนบันทึก เพื่อเป็นการเรียนแบบ e-learning รึเปล่าค่ะ ถ้าหากว่าอาจารย์ต้องการเป็นการเรียนแบบ e-learning หนูอยากจะแนะนำให้อาจารย์แนะนำให้นักศึกษาได้เขียนบันทึกที่ Learners.in.th ค่ะ เนื่องจากจะได้ทำแลกเปลี่ยนเรียนรู้จาก นักศึกษาจากสถาบันอื่น ๆ ด้วยค่ะ

 ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับคุณมะปรางเปรี้ยว

        บันทึกใหม่ ๆ นั้นไม่ใช่นักศึกษาครับเป็นบรรดาเหล่าครูกศน.ทั้งหลายครับ ผมแนะนำให้ฝึกทดลองเขียนบล็อกเพื่อบันทึกประสบการณ์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน ตอนเริ่มแรกหลายคนยังเขียนไม่ค่อยออกครับ สำนวนเลยเหมือนนักศึกษาไปหน่อย  ขอบคุณครับ

ความเห็น (3)

เป็นคุณครูหรอค่ะ  ยินดีต้อนรับทุกท่านเลยค่ะ

แต่ถ้าคุณครูอยากถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับวิชาที่สอน ก็รบกวนอาจารย์ดิศกุลแนะนำไปให้เขียนบันทึกที่ Learners.in.th ด้วยนะค่ะ  น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา เยอะค่ะ จะได้เรียนรู้จากคุณครูกันเยอะ ๆ

ขอบคุณมากค่ะ

อาจารย์ดิสกุลค่ะ  มาอ่านข้อคิดเห็นตัวเองอีกครั้ง กลัวว่าจะสื่อความไม่ถูกต้อง ขอเพิ่มเติมนิดนึงนะค่ะ ประโยค "รบกวนอาจารย์ดิศกุลแนะนำไปให้เขียนบันทึกที่ Learners.in.th ด้วยนะค่ะ " คือหนูอยากลองให้คุณครูได้ลองเขียนเกี่ยวกับเรื่องการเรียนการสอนที่ Learners.in.th ด้วย และยังสามารถเขียนเกี่ยวกับเรื่องการทำงาน หรือการถ่ายทอดประสบการณ์เกี่ยวกับการสอนได้ที่ gotoknow ไปพร้อม ๆ กันค่ะ