เล่น Blog-Tag หรือยังครับ?

สวัสดีครับ อาจารย์จำลักษณ์

        มา Tag อาจารย์นะครับ (ช้าไปแล้วอ้ะเปล่า?)

บัญชา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Oscar
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับ ดร.บัญชา นึกว่าใครมา Tag ผม แต่อย่าว่าผมเชยเลยนะครับ ยังไม่ค่อยเข้าใจ และก็ยังเล่นไม่ค่อยเป็นครับ แต่อย่างไรก็ตามยันดีด้วยนะครับที่ ดร. ได้กลับมาเขียนบทความในกรุงเทพธุรกิจอีกครั้ง ติดตามอ่านเป็นประจำครับ ช่วยเปิดโลกใหม่ๆน่าสนใจให้ผมมากทีเดียวครับ ปกติเป็นคนอ่านอะไรยืดยาวไม่ค่อยได้ แต่ถ้าเป็นบทความสั้นๆแบบนี้ชอบครับ ดร.มีอะไรให้ช่วยเหลือยินดีนะครับ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ อาจารย์จำลักษณ์

        เรื่อง Blog-Tag นี่ ไม่เป็นไรครับ จริงๆ แล้วก็เป็นการเปิดใจ โดยเล่าความลับสนุกสัก 5 ข้อให้คนอื่นทราบ จากนั้นก็ Tag ชื่อคนอื่นต่ออีก 5 ชื่อ

        ดูตัวอย่าง Blog-Tag ของผม ที่นี่ได้ครับ

        ชวนอาจารย์ไปอ่าน ขำได้ก็ดี ที่ผมสะสมเอาไว้หน่อย อาจจะเจออะไรหนุกๆ ไปใช้ได้เหมือนกันครับ :-)