กำลังใจ

ตามมาให้กำลังใจครับ จะได้เล่าเรื่องราวลง Blog อย่างต่อเนื่อง

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วิไล วัชรพิชัย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ขอบคุณสำหรับกำลังใจ  อีกสักพักคงมีเรื่องราวมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับทุกท่าน

   สวัสดีค่ะ  ท่านอาจารย์  รู้สึกขอบคุณมากที่ท่านอาจารย์เข้าไปเยี่ยมชมและให้คำแนะนำดี ๆ เพิ่มให้  ดิฉันขอตอบว่ามีประโยชน์มากเลยค่ะ  เพราะเคยนำปริศนาคำทาย ไปนำเข้าสู่บทเรียนแล้วนึกไม่ว่าจะทำอะไรต่อ  เมื่ออ่านคำแนะของท่านอาจารย์แล้ว  จึงคิดได้ว่าสามารถนำเข้ากิจกรรมการเรียนการสอนได้หลายเรื่อง  และหลายวิธี

               ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

กราบอาจารย์ที่เคารพ

อาจารย์คะ ขอความกรุณาให้อาจารย์ชี้แนะเกี่ยวกับการแก้ปัญหาเด็กอ่านไม่ออก ด้วยทฤษฎี BBLค่ะ