Happy birthday to my dear friend

สุขสันต์วันเกิดค่ะ   คุณเมตตา
ขอมอบ  หัวใจสวยๆ ให้หนึ่งดวง
แถมด้วยเค้กอร่อยๆ  ค่ะ
.

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

แอบมากินเค๊กก่อนเจ้าของ

ชอบสตอเบอรี่มั่ก ๆ

วันนี้เจอคุณเอก ทานข้าวกลางวันด้วยกัน ยังพูดถึงคุณนิดหน่อยด้วยความคิดถึงเลยจ้า

ขอบคุณค่ะ...น่ารักน่ากินทั้งสองอย่างเลย...

ขอกิน..ด้วยคนนึงค่ะ..สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณจิ๊บ....

  • สุขสันต์  วันเกิด  นะน้องรัก

ให้พร้อมพรัก  รักยิ่ง  สิ่งสุขสันต์

ให้โชคดี  มีสุข   ทุกคืนวัน

มีพร้อมสรรพ์  รื่นเริง  บันเทิงใจ

จากครูอ้อยค่ะ