บล็อกเหงา

เบญจวรรณ ทิมสุวรรณ
ช่วงนี้ทำไมบล็อกเหงาจัง ทำอย่างไรดีช่วยกันกระตุ้นหน่อย  ไม่อยากขาดช่วงนานเกินไป และอยากให้นักศึกษาร่วมด้วย

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (5)
เพิ่งเข้ามาเป็นมาชิกใหม่ค่ะ  ไม่ทราบว่ามีข้อแนะนำสำหรับสมาชิกใหม่ไหมคะ

 เรียน อ. ปิ่น

          ๑.  ผมลืมวิธีใส่รูปพร้อมกับความคิดเห็นเช่นขณะนี้  ช่วยแนะนำด้วย

          ๒.  ช่วยเปลี่ยนรูปผู้บริหารแพลนเนต(จากรูปผมที่ใส่เสื้อสีม่วงแดง-อายเขา)

          ๓. มีท่าน ผอ. เบญจวรรณและคุณพิชญ์เข้ามาเยี่ยมแล้วนะครับ

          ๔.  ขอให้ทุกท่านสบายดีนะครับ  ผมจะพยายามศึกษาวิธีการใช้งานนี้ให้เข้าใจยิ่งขึ้นครับ....รุ่ง

เรียน คุณพิชญ์

        ผมก็เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่เหมือนกัน มีอะไรก็แนะนำบ้างนะครับ  (ยังทำไม่เป็นเลยครับ)...รุ่ง