โดน tag แล้วนะคะ

ขอทำความรู้จักหน่อยนะค...ไอติมจ้า

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Miss Benjaporn Thairungrot
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)
เรามารู้จักกันได้เลย ไม่มีปัญหาคะ
ครับผมดุ๊กครับ เป็นบุรูษพยาบาล ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพและหน่วย EMS ประจำการอยู่ที่ห้องอุบัติเหตุ ฉุกเฉินครับ ทำงานในโรงพยาบาลชุมชนแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ ยินดีที่ได้รู้จักครับ
ชื่อปอ แก่แล้ว เกิดมาร่วม 28 ปีแล้วคะ รักเชียงใหม่ ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันคะ ทำงานที่กระทรวงสาธารณสุขคะ

ขออนุญาตครับ

ชื่อ padaeng ครับ แก่แล้วเหมือนกัน คาดว่าจะแก่กว่าคุณปอกว่า 10  ปี เป็นนักวิชาเกินๆ ขาดๆ อยู่เพชรบูรณ์ครับ เห็นคุณตุ๊กมีความประสงค์จะทำความรู้จักกับคุณปอ  ผมเป็นคนไทยที่ดีมาแต่เดิม จึงต้อง "ทำตาม" บ้าง คงได้รับการอนุญาตนะครับ และสุดท้ายก่อนจบความ "ขออภัยในความไม่สะดวก" และไม่ต้อง "โปรดฟังอีกครั้งหนึ่ง"

ขอบคุณครับ

ได้คะ แล้วต้องทำไงต่อล่ะ ก็เป็นนักวิชาการที่ขาดๆ เกินๆ เหมือนกันคะ