ขอขอบคุณชาวขอนแก่นที่น่ารักทุกคน

สวัสดีคับ อาจารย์กาเหว่า

ผมมานิตย์ อาษานอก จาก มหาสารคามคับ จากวันที่ ไปสัมนาที่ขอนแก่น จนถึงวันนี้ พวกเรายังพูดถึงชาวขอนแก่น ที่น่ารัก ใจดี และมีน้ำใจ อยู่เสมอคับ  ต้องขอขอบคุณอีกครั้ง สำหรับการช่วยเหลือ เรื่องรถ เรื่องอาหาร และที่พัก ทั้งๆที่อากาศก็สุดจะทรมาน อาจารย์และทีมงานก็ยังรอพวกเรา และส่งพวกเราจนถึงที่พัก ต้องฝากขอบคุณ อาจารย์กาเหว่า อาจารย์ เป่า อาจารย์เสก อาจารย์แหม่ม อาจารย์ต๊า และเพื่อนๆ พี่ๆ ชาว ปร.ด. มข ทุกท่านนะคับ ที่ให้การต้อนรับอย่างดียิ่ง โอกาสหน้า หากมีเวลาก็ขอเชิญ ที่สารคาม นะคับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kawao_กัลยา มิขะมา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ยินดีอย่างยิ่งจากใจเราชาว มข. ทุกคน ค่ะ

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทุกท่านมา มข. โอกาสหน้า มีประเด็นหรือ หัวข้อการบรรยายดีดี เรายินดีเรียนเชิญ ชาว มมส. เข้าร่วมอีกครั้งค่ะ