เชิญร่วมวง blog tag

อ่านที่นี่แล้วรอคำตอบจากอาจารย์ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beyondKM
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ขอโป้งแปะ blog tag อ.ประพรธ์ค่ะ ครูใหม่
ต้องขอด้วยอภัยค่ะ ที่พิมพ์ชื่ออาจารย์ผิดไป จะหาที่แก้ไขก็ไม่มีเสียด้วยซีคะ ครูใหม่ :(