ขอบังอาจ blog tag อาจารย์นะคะ

     ชอบอ่านบันทึกอาจารย์เรื่องเกี่ยวกับจิตวิทยาคะ โดยเฉพาะอยากอ่านเรื่องจิตวิทยาเด็กและครอบครัวคะ เลยรบกวน tag เพื่อนำข้อมูลไปสอนคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่ทุกคนคะ อย่ารำคาญกันเลยนะคะ ที่เกาะแน่นขนาดนี้ ...วิงวอน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาโนช
เขียนเมื่อ

คุณ โรงเรียนพ่อแม่ ครับ ขอโทษมากๆ ที่ไม่ได้ตอบ ด้วยอารามดีใจที่ถูก tag เลยรีบไปเขียน blog tag เข้าใจเอาเองว่าคนส่งคงทราบว่าเราตอบแล้ว  ยกโทษให้ผมเนื่องในวันวาเลนไทน์ด้วย นะครับ