อยากให้ใส่เพลงให้ค่ะ

ค่ะสวัสดีค่ะน้องสุธรา  รบกวนน้องอีกแล้ววันก่อนขอเพลงไป แต่น้องรุ่นใหม่คงไม่รู้จัก แต่วันนี้ก็ขอรบกวนน้องอีกครั้งน่ะค่ะ  อยากให้น้องใส่เพลงอะไรก็ได้ที่น้องคิดว่าฟังแล้วทำให้สบายใจ และมีกำลังใจน่ะค่ะ  ขอบคุณมากค่ะ แล้วจะคอยค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุธรา
เขียนเมื่อ

สวัสดีอีกครั้งนะคะ สุคิดว่าเพลง ฤดูที่แตกต่างน่าจะเหมาะนะคะ

<center><p></p><p align=right><STRONG><FONT face=Tahoma color=#5E9AC8><EMBED src=http://www.blogka.com/uploads/t/tozusu/7319.mp3 width=180 height=50 type=audio/x-ms-wma autostart="true" loop="true" volume="200"></EMBED><br>Believe In Song<br></FONT></STRONG></P></center>

copy โค๊ดนี้ไปใส่ได้เลยค่ะ แต่อันนี้เล่นได้แค่ 7 วันนะคะ เด๋วจะอัพโหลดเพลงนี้ให้อีกครั้งค่ะ

ความเห็น (3)

อยากจะเรียนถามคุณสุธา ซึ่งมีคำถามมากมายเลยค่ะ รบกวนช่วยหน่อยนะคะ มือใหม่ฝึกหัดค่ะ

1.การนำเพลงไปใส่ในblog ต้อง copy code ไปไว้ตรงส่วนไหน

2.การที่จะนำไฟล์ flash ไปตกแต่ง blog ต้องเขียนcode ยังไงคะ

3.การจะปรับแต่งเพิ่ม slidshow ตรงเมนูด้านขวามือ ต้องทำยังไงคะ

รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

อยากทราบว่าเราจะไปcopy code เพลงมาจากที่ไหนคะ(รบกวนช่วยตอบทีนะคะเพราะไม่รู้จริงๆๆค่ะ และ จะนำภาพขึ้นตกแต่งblog จะmepy'w'8t)

โค๊ดส่วนนี้ต้องก๊อปปี้ไว้ไว้ในส่วนข้อความทางด้านขวามือ ซึ่งจะต้องเข้าไปที่แก้ไขบล็อกค่ะ จึงจะสามารถวางโค๊ดลงไปได้