มาทำไม...

patchy
อุตส่าห์หนีมาทำบล็อกที่ร้านเน็ต แกยังตามชั้นมาจนได้ (ตามมาในบล็อก) รูปน่ะ แน่ใจนะว่าหล่อ ว่างๆให้ยืมกระจกเอามั้ย???

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โป้งป้าง สุดหล่อ
เขียนเมื่อ

มั่นใจเกิน 100

ความเห็น (2)

หล่อสุดเลยนะเหลือแต่ไม่หล่อ มั่นใจจริงๆคนไรขอแนะนำไปหาหมอตัดเเว่นได้เเล้วไป

หวัดดีค่ะ พี่โป้งป้างน่ารักจังเลย