ไปเที่ยวต่างประเทศ...สนุกใหมคะ

  • แวะเข้ามาทักทายก่อนเลยค่ะ
  • ไปเที่ยวต่างประเทศมาแล้ว
  • สนุกใหมคะ..รออ่านบันทึกค่ะ

คิดถึงค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สนุกค่ะ  เป็นครอบครัวสุขสันต์  ลูกของแม่ไปครบทุกคน สะใภ้ด้วย  แต่แม่บอกว่าเมื่อไรที่ลูกไปไหนกันครบทั่วหน้า แม่ไม่ขอไปด้วย  ฮา....เฝ้าบ้านดีกว่า.....ไปด้วยเดี๋ยวเจ็บตัว เจ็บใจ เพราะลูก ๆ แต่ละคนผู้หวังดี....จะมีแต่ว่าแม่.....แม่อยากจะกินอะไร อันนั้นก็ไม่ดี อันนี้ก็ไม่ดี  เฝ้าบ้านบ่นเจ้าแพนด้า กับอโคล่า 2 ตัวจอมซนดีกว่า  ...ฮา.........

ก๊าก ก๊าก..ไม่มียี้ค่ะ  อิอิอิ

ความเห็น (4)
  • แล้วไหนล่ะคะ  ไม่เห็นได้อ่านบันทึกเลยค่ะ
  • คุณสมนึกบอกว่า.....อยากเห็นภาพที่เธอ  ถ่ายให้น้องอ๊อบกับพี่  กับเจ้าขวัญ  ไหนนำลงใน G2K เลยค่ะ
  • รอดูนะคะ  และรออ่านค่ะ
อิอิอิ ไม่ช่างเล่า  ไม่ช่างเขียน  แต่ช่างฟัง ช่างอ่านค่ะ เดี๋ยวเอารูปมาลงให้นะจ๊ะ
คิดถึงค่ะ  ระยะนี้เครียดมากเลยค่ะ  เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่  น่ารำคาญค่ะ

ยิ้มสู้ค่ะ

ทุกอย่างมีเวลา และมีทางออกเสมอ

นะคะครูอ้อยคนดี