สงสัยแพลนเน็ต "พี่แจ๊คงานประกัน"

  • พอดีเหลือบไปดูเมนูด้านขวามือบล็อกของตัวเอง ในเมนู "แพลนเน็ตที่รับบล็อกนี้" ที่แพลนเน็ตชชื่อว่า "พี่แจ๊คงานประกัน" เลยลองเข้าไปดู เหมือนเป็นฝาแฝดบล็อกของตัวเองเลยครับ เพราะมีบันทึกเฉพาะของ "กัมปนาท"
  • สำหรับผมนะครับ แพลนเน็ตนั้นคือการร่วมบล็อกของคนที่มีแนว แนวทาง วิธีการทำงานที่คล้ายกัน มาร่วมอยู่ในแพลนเน็ตเดียวกัน เพื่อการจัดการความรู้ในวงย่อย เช่น แพลนเน็ต "การจัดการความรู้ มมส.", "จิบกาแฟคนเขียนบล็อก", หรือ "กองกิจ ม.ของรัฐ"
  • ก็ไม่มีอะไรหรอกครับ เป็นแค่ข้อสังเกต และความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้นนะครับ
  • เป็นกำลัง และร่วมพัฒนา มมส. ด้วยกันนะครับ

กัมปนาท

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นุ้ยcsmsu
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ถึงพี่แจ๊ค

  • สาเหตุที่ตั้งชื่อว่าพี่แจ๊คงานประกันเพราะว่า วันที่พี่แจ๊คกะพี่วิชิตและก็อาจารย์มาให้ความรู้กับกองกิจการนิสิต เรื่อง การจัดการความรู้ (KM) นั้น พี่ได้อธิบายและยกตัวอย่างเห็นได้ชัดเจนมาก นุ้ยก็เลยสร้างเป็นแพลนเน็ทของพี่แจ๊คโดนตรงเลยค่ะ เช่นเดียวกันกับของพี่วิชิตน่ะค่ะ โดยที่นุ้ยไม่ได้แยกเป็นกลุ่มเนื้อหาสาระ แต่ก็มีในบางแพลนเน็ตที่แยกเป็นกลุ่มแล้วค่ะ
  • ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณ สำหรับคำถามที่มีคำตอบ คุณนุ้ย
  • เป็นเยี่ยงนั้นจริงๆค่ะพี่แจ๊ค อิอิอิ