สวัสดีครับ

สวัสดีครับ ดีใจที่เจอพยาบาลผู้ชายเหมือนกันเพราะหายากมาก ยินดีที่รู้จักครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

dukdik
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ผู้ชายอะไรกันคะ
ก็ผู้ชายที่เป็นพยาบาลไงครับ เพราะว่ามีน้อยนะครับ บุรุษพยาบาลน่ะเมื่อเทียบกับผู้หญิงที่เป็นพยาบาลน่ะ หายงงยังครับ ถ้างงก็ถามมาใหม่นะ ยินดีตอบครับผม