แนะนำแขกรับเชิญ วันเกิด GotoKnow

  • ป้าเจี๊ยบ แกมี Tacit ในการทำขนม..
  • ถ้าเชิญไปทำเค้กวันเกิด GotoKnow ที่มอ.จะเป็นเจ้าภาพก็จะดีมาก..(ขอทุน สคส.)
  • เพราะเป็น Blogger ด้วย..ก็จะได้บรรยากาศแปลกไปอีกแบบ
  • ส่งข่าวล่วงหน้าคงมีเวลาเตรียมนะครับ
  • อาจเมาท์กันก่อนตอน UKM-9 ครับ..ที่ขอนแก่น

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ
เมื่อวานนี้....ทาง ม.อ.คุยกันในรอบแรกแล้วค่ะ....วันที่ 30 นี้ จะคุยกับ CKO  อีกครั้ง....คงมีรายละเอียดได้นำคุยใน ukm 9 บ้างค่ะ  ขอบคุณท่าน อ.บีแมนคะ

ความเห็น (3)
  • รับทราบ
  • ขอบคุณครับ คุณเมตตา
  • อร่อยๆๆๆแน่ๆๆ
  • ไปด้วยครับ ช่วยสามบาทครับอาจารย์ beeman
  • เดี๋ยวคุณเมตตาจะตั้งโต๊ะรับเงินลงขันนะครับ
  • แต่ผมยังหา sponsor ไปร่วมงานไม่ได้เลย
  • ยังไงคุณเมตตา..เชิญผมไปเป็นแขกรับเชิญได้ไหม
  • ให้ไปช่วยเตรียมงานด้วยก็ได้