เรียนภาษาE อย่างไรให้ก้าวหน้าสำหรับนักเรียน ม. ต้น

เด็กอนามัย
สวัสดีค่ะท่านอาจารย์คะ หนูสนใจเรื่องเกี่ยวกับการประเมินการเรียนของท่านอาจารย์มากเลย หนูมีหลานที่กำลังเรียนอยู่ ม.1ภาษา E ไม่เก่ง ชอบบ่นว่าจำไม่ได้ แปลไม่ออก ทำข้อสอบไม่รู้ถามว่าอะไร หนูเลยอยากจะถามอาจารย์ว่า 1.มีวิธีการอย่างไรให้เด็กสนใจในภาษา E 2.เรียนอย่างไรให้สนุกโดยไม่เครียด 3.ท่องคำศัพท์อย่างไรให้จำได้ ขอขอบคุณท่านอาจารย์มากนะคะ เด็กอนามัยขอเชิญท่านอาจารย์แวะเยี่ยม สมุนไพรไทย ด้วยนะคะ ถ้ามีข้อแนะนำหรือข้อคิดเห็นอย่างไรช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ไม่ค่อยเข้าใจภาษาEนะค่ะ

เดี๋ยวก็เก่งเดี๋ยวก็ไม่เก่งภาษาอังกฤษงง

*_*

รถจักรยานยนต์ภาษาอีเรียกว่าอะไร