การวิเคราห์ข้อสอบ

สมประสงค์ ป้องปาน
ผมอยากทราบถึงทฤษฎีของการวิเคราะห์ข้อสอบแบบเลือกตอบครับ การตรวจสอบคุณภาพของข้อสอบ การวิเคราะห์ความยากง่าย จะต้องทำอย่างรัยบ้างครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

dhanarun
เขียนเมื่อ

โอโห....ทราบได้ยังงัยคะว่าเพิ่งร่ำเรียนมาจาก "ท่านอาจารย์ของอาจารย์" หมายถึง ผศ.พญ.วัลลี  สัตยาศัย มาไม่นานนี้เอง

ตัวดิฉันเองไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้เลย  แต่ก็สนใจอยู่ไม่น้อย ดิฉันยินดีถ่ายทอด เท่าที่ได้เรียนมา เท่าที่เข้าใจ อย่างหมดเปลือกค่ะ (เพราะไม่รู้อะไรมากนัก)  กรุณาติดตามเป็นตอนๆ ใน Blog ของดิฉันนะคะ  ดิฉันจะทยอยบันทึกให้ได้อ่านค่ะ

ความเห็น (1)
สมประสงค์ ป้องปาน
ขอบคุณมากครับ