ส่งชิงโชค

ต้น
มีที่อยู่ส่งชิงโชคมาม่าไหมค่ะ ที่เดิมหรือเปล่าว

ความเห็น (17)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาม่า
เขียนเมื่อ

ความเห็น (18)
  • ใครแกล้งแซวเราเนี่ย
  • หิวมาม่าแล้วซิไปตั้งน้ำรอเดือดดีกว่า

วิธีการ
เขียน ชื่อ - ที่อยู่ บนซองเปล่า ผลิตภัณฑ์มาม่าทุกชนิด , ฝามาม่าคัพ หรือ ฝามาม่าซุปเปอร์โบว์ล รสใดก็ได้
ส่งมาตามที่อยู่ดังนี้
กรุงเทพฯ และปริมณฑล ส่งมาที่ ตู้ ปณ. 481 ปณจ. พระโขนง กรุงเทพฯ 10110
ภาคกลาง, ตะวันออก, ตะวันตก ส่งมาที่ ตู้ ปณ. 482 ปณจ. พระโขนง กรุงเทพฯ 10110
ภาคอีสาน ส่งมาที่ ตู้ ปณ. 483 ปณจ. พระโขนง กรุงเทพฯ 10110
ภาคเหนือ ส่งมาที่ ตู้ ปณ. 484 ปณจ. พระโขนง กรุงเทพฯ 10110
ภาคใต้ ส่งมาที่ ตู้ ปณ. 485 ปณจ. พระโขนง กรุงเทพฯ 10110

" ขอให้ทุกท่านโชคดีนะคะ "

สอบถามรายละเอียด การส่งชิงโชค ใน ผลิตภัณต์มาม่า ที่กำลังโฆษณา มันดูไม่ทัน ขอทราบรายละเอียดการจัดส่งว่าต้องทำอย่างรัยบ้างครับ และช่วยส่งรายระเอีอดมาทางเมล์ด้วยได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

อยากได้ที่อยู่ส่งมาม่าค่ะ ช่วยส่งมาให้ทางอีเมลล์ด้วยนะค่ะ

ที่อยู่ตามสำเนาทะเบียนบ้านอยู๋ที่จันทบุรีอ่าค่ะ

แต่ว่าตอนนี้มาอยู่อพาตเมนท์ที่กรุงเทพ

แบบนี้ต้องเขียนที่อยู่อันไหนอ่าค่ะ

ขอโทษทีน่ะค่ะที่รบกวน

ไม่เคยส่งจิงๆอ่ะค่ะ

รบกวนตอบด้วยน่ะค่ะ

ส่งซองมาม่าหรือ ฝามาม่าคัพ รสใดก็ได้ ชิงทองมูลค่า

- 5แสนบาท 6รางวัล

- 1สลึง 1200 รางวัล

ไปที่

ตู้ปณ 485 ปณจ พระโขนง กทม 10110

จับรางวัลวันที่14 ,21 กค 4,18 สค 1 กยและ1ตค 2551

หมดเขต30 กย 2551

กินมาม่ามากระวังผมจะร่วงนะครับ หอมปากหอมคอพอ เวลาเงินไกล้มอด

iรายได้พิเศษ เพิ่งเปิด19/11/2552

รายได้เสริม ทางอินเตอร์เน๊ต ทำงานผ่านเน๊ต100%

บริษัทเปิดตัวใหม่ ชื่อMYCYBERSOFT รีบเป็นต้นสายจะมีโอกาสรับรายได้มากกว่าใคร

ไม่ต้องขายของ ไม่มีสินค้า ไม่ต้องประชุม

รายได้25000 ต่อเดือน ทำงานที่บ้านผ่านคอมพิวเตอร์

ถูกต้องตามกฎหมาย มีใบจดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์รับรอง

วิธีการสมัคร

สมัครได้จากลิงค์นี้http://mycybersoft.com/mysys/register.php?iam=plafanfee

กรอกชื่อ เบอร์โทร อีเมลล์ เเล้วตั้งรหัสผ่านคับ

วิธีการทำงาน

1โอนเงินให้ธนาคาร 450 ในเดือนเเรก เดือนต่อไปเสีย250ทุกเดือน

2รายได้มาจากการเเนะนำคนมาสมัครต่อ ได้280บาท เเล้วตกเป็นสายงาน

1. Fast Heavy Commission

โบนัสที่เกิดขึ้นจากการเข้าสู่ระบบของสมาชิกใหม่ 450 บาท

ข้อเด่นมีดังนี้

+280 ให้แก่ผู้แนะนำสมาชิกใหม่เข้าสู่ระบบ

+20 ให้อัพไลด์นับลึกลงได้ 5 ชั้น

เป็นแผนที่มีการจัดเรียงแบบ 3 X 5

การขยายตัวด้านข้างแคบคือสมาชิก 1 คนหาติดตัวได้เพียง 3 คน ข้อนี้จะทำให้เกิดการช่วยเหลือจากแม่ทีมสู่ทีมงานบ่อยครั้งขึ้น

2. Multi Level Commission(MLC)

โบนัสที่เกิดขึ้นในการต่ออายุสมาชิก 250 บาท

ข้อเด่นมีดังนี้

+20 อัพไลด์นับลึกลงได้ 5 ชั้น

+80 ให้แก่ผู้แนะนำตรง

เป็นแผ่นที่มีการจัดเรียงแบบ 3 X 5

เป็นโบนัสระยะยาวที่ได้ทุกเดือน ที่จะทำให้สมาชิกหยุดทำงานได้เมื่อพอใจในรายได้

การขยายตัวด้านข้างแคบคือสมาชิก 1 คนหาติดตัวได้เพียง 3 คน ข้อนี้จะทำให้เกิดการช่วยเหลือจากแม่ทีมสู่ทีมงานบ่อยครั้งขึ้น

3. Global Plan Commission

โบนัสนี้จะแบ่งตามตำแหน่งในธุรกิจของคุณซึ่งมีอยู่เพียง 3 ระดับ

1 ตำแหน่ง 1 ดาว

2 ตำแหน่ง 2 ดาว

3 ตำแหน่ง 3 ดาว

โดยรายรับจะเกิดจากการนำ 8% หรือประมาณ 20 บาท คูณจำนวนสมาชิกทั้งระบบที่Active แล้วแบ่งเป็น 3 ส่วน

โดยแต่ล่ะส่วนจะถูกนำไปแบ่งให้กับสมาชิกที่อยู่ในแต่ล่ะตำแหน่งอย่างเท่ากันอีกครั้งหนึ่ง

รายได้เสริม ทางอินเตอร์เน๊ต ทำงานผ่านเน๊ต100%

บริษัทเปิดตัวใหม่ ชื่อMYCYBERSOFT รีบเป็นต้นสายจะมีโอกาสรับรายได้มากกว่าใคร

ไม่ต้องขายของ ไม่มีสินค้า ไม่ต้องประชุม

รายได้25000 ต่อเดือน ทำงานที่บ้านผ่านคอมพิวเตอร์

ถูกต้องตามกฎหมาย มีใบจดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์รับรอง

วิธีการสมัคร

สมัครได้จากลิงค์นี้http://mycybersoft.com/mysys/register.php?iam=plafanfee

กรอกชื่อ เบอร์โทร อีเมลล์ เเล้วตั้งรหัสผ่านคับ

วิธีการทำงาน

1โอนเงินให้ธนาคาร 450 ในเดือนเเรก เดือนต่อไปเสีย250ทุกเดือน

2รายได้มาจากการเเนะนำคนมาสมัครต่อ ได้280บาท เเล้วตกเป็นสายงาน

1. Fast Heavy Commission

โบนัสที่เกิดขึ้นจากการเข้าสู่ระบบของสมาชิกใหม่ 450 บาท

ข้อเด่นมีดังนี้

+280 ให้แก่ผู้แนะนำสมาชิกใหม่เข้าสู่ระบบ

+20 ให้อัพไลด์นับลึกลงได้ 5 ชั้น

เป็นแผนที่มีการจัดเรียงแบบ 3 X 5

การขยายตัวด้านข้างแคบคือสมาชิก 1 คนหาติดตัวได้เพียง 3 คน ข้อนี้จะทำให้เกิดการช่วยเหลือจากแม่ทีมสู่ทีมงานบ่อยครั้งขึ้น

2. Multi Level Commission(MLC)

โบนัสที่เกิดขึ้นในการต่ออายุสมาชิก 250 บาท

ข้อเด่นมีดังนี้

+20 อัพไลด์นับลึกลงได้ 5 ชั้น

+80 ให้แก่ผู้แนะนำตรง

เป็นแผ่นที่มีการจัดเรียงแบบ 3 X 5

เป็นโบนัสระยะยาวที่ได้ทุกเดือน ที่จะทำให้สมาชิกหยุดทำงานได้เมื่อพอใจในรายได้

การขยายตัวด้านข้างแคบคือสมาชิก 1 คนหาติดตัวได้เพียง 3 คน ข้อนี้จะทำให้เกิดการช่วยเหลือจากแม่ทีมสู่ทีมงานบ่อยครั้งขึ้น

3. Global Plan Commission

โบนัสนี้จะแบ่งตามตำแหน่งในธุรกิจของคุณซึ่งมีอยู่เพียง 3 ระดับ

1 ตำแหน่ง 1 ดาว

2 ตำแหน่ง 2 ดาว

3 ตำแหน่ง 3 ดาว

โดยรายรับจะเกิดจากการนำ 8% หรือประมาณ 20 บาท คูณจำนวนสมาชิกทั้งระบบที่Active แล้วแบ่งเป็น 3 ส่วน

โดยแต่ล่ะส่วนจะถูกนำไปแบ่งให้กับสมาชิกที่อยู่ในแต่ล่ะตำแหน่งอย่างเท่ากันอีกครั้งหนึ่ง

รวมราได้25000-10000ต่อเดือน

อยากรุ้ว่าจะส่งมาม่าได้ที่ไหน ตอบด้วยนะค่ะ

อยากทราบว่า ซองมาม่าของเก่า ที่ไม่มีแสตม 38ปี ส่งได้ไหมครับ ช่วยตอบที

อยากทราบว่าตอนนี้ส่งมาม่าชิงโชคได้ไหม และส่งไปได้ที่ไหน

เพราะทานมาม่าทุกวันเลย ช่วยแจ้งให้ทราบทางเมล์ด้วย

จักขอบพระคุณมาก

อยากทราบว่าตอนนี้ส่งมาม่าชิงโชคได้ไหม และส่งไปได้ที่ไหน

และหมดเขตวันไหนคับ

ขอถามบ้างน๊ะค๊ะ พอดีส่งซองมาม่าไปแล้วถ้าเราส่งตู้ปณ.ผิด เช่นเราอยู่ภาคเหนือ

แต่เราไปส่งปณ.ภาคใต้งี้เราจะฟราวไม๊ค๊ะ