ได้รับบทความลงจดหมายข่าว ฉบับที่22 แล้วคะ

จ๊ะจ๋าได้รับบทความทางเมล์เรียบร้อยแล้วคะ พร้อมรูปหลายรูป...และเมื่อจดหมายข่าวเสร็จเรียบร้อยจะรีบส่งให้อาจารย์ทันทีคะ (คาดว่าไม่เกิน 3 อาทิตย์...ที่จะได้ยลโฉมกันคะ)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Panda
เขียนเมื่อ

ขอบคุณครับ

ช่วยตรวจแก้คำผิดให้ด้วยนะครับ

เช่น KnowlegdeVolution ผมพิมพ์ตกไป ขออภัยด้วยครับ