จิบกาแฟ คนเขียน Blog (มมส) 1/2550

เรียนเชิญล่วงหน้าครับ จิบกาแฟ คนเขียน Blog (มมส) 1/2550

ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Panda
เขียนเมื่อ
  • ร่วมด้วยช่วยกันครับ
  • น่าจะเป็นช่วงบ่าย ๆ หรือ เย็น ๆ นะครับ
  • วันที่ 9 ผมจะติดประชุม อาจารย์ ศึกษาทั่วไป  เวลา 14.00 ที่ชั้น สองตึกบรม  (รอง พิศมัย เชิญ) ยังไม่แน่ว่าจะถึงกี่โมงครับ