สงสัย

ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณท่านอาจารย์โอฬารมากนะครับที่กรุณาตอบคำถามผม  แต่ผมก็ยังสงสัยอีกว่า ผมสร้างบล็อกตั้งหลายบล็อก แต่ทำไมยังไม่เห็นมีขึ้นในแพลนเน็ตของท่านอาจารย์เลยสักบล็อกเดียว หรือผมยังทำผิดขั้นตอนตรงไหนอีกช่วยแนะนำด้วยจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

kmโรงเรียนบ้านโพนทอง สพท.นครสวรรค์เขต 3

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mr. Olarn Kamchin
เขียนเมื่อ
เดี๊ยวผมจะจัดการเรื่อง บล็อกใหมทั้ง่หมด ไม่ต้องห่วงครับ ตอนนี้เหมือนกับว่ากำลังสรุปเฟสแรกสำหรับการประชุม แล้วหลังจากนี้จะเป็นระเบียบและ blog ทุกที่จะอยู่ใน planet แน่นอน