How are you ?

เป็นอย่างไรครับ เปิด gotoknow v2 มารู้สึกว่า ชาว blog มมส. เงียบเหงาไปนะครับ มีคุณบอนคนขยันอยู่คนเดียว  ไม่ทราบเรื่องไป UKM ที่มหิดลจะไปกันหรือเปล่าครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

audit3.
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
  • ช่วงนี้ที่เงียบหายไป เนื่องจากงานประจำเย๊อะมากเลยค่ะ (กำลังเร่งทำประกันคุณภาพการศึกษาอยู่ค่ะ)
  • เมื่อก่อนใช้เวลาเขียนช่วงดึก เดี๋ยวนี้ ดูบอลแทนค่ะ (อิๆ)
  • UKM ไปแน่นอนค่ะ
  • เข้าใจครับเพราะผมเองก็ยุ่ง ๆ อยู่กับเรื่องสอนรับเปิดเทอมเหมือนกัน
  • เรื่องดูบอลก็ Intrend กันแทบทุกคนแหละครับ ดูและเชียร์ทีมไหนก็ไม่เป็นไร ถ้าไม่เล่นพนันนะครับ
  • เรื่องไป UKM ผมชักจะไม่แน่เสียแล้วครับ เพราะเพิ่งทราบว่าทาง CARD เขานัดประชุมอบรมอาจารย์ที่จะทำ e-learning วันที่ ๑๕ บังเอิญผมต้องเป็นผู้ประสานงานวิชาชีววิทยา เลยต้องอยู่ครับ
  • Audit3 ต้องตอบคำถาม นะครับ ไม่ใช่ให้ ข้อคิดเห็น  .....อิอิ