สะบายดีปีใหม่

พี่เมตตา

  • ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับคำแนะนำและความเอ็นดูที่อาจารย์มีให้ตลอดปีนี้และหวังว่าจะได้รับความเมตตาจากอาจารย์อีกในปีใหม่นี้
  • ขอให้อาจารย์สุขภาพแข็งแรง
  • สะบายดีปีใหม่ครับ

  • ความเห็น (0)

    ไม่มีความเห็น

    คำตอบ (1)

    เมตตา
    เขียนเมื่อ
    ขอบคุณค่ะ น้องออต...เป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นที่ 2 สำหรับปีนี้ของพี่เลยนะเนี่ย.....