สะบายดีปีใหม่

เอาจารย์ Umi ที่เคารพ

  • ขอบพระคุณอย่างสูงสำหรัคำแนะนำและความเอ็นดูที่อาจารย์ปีใหม่ตลอดปีนี้และหวังว่าจะได้รับความเมตรจากอาจารย์อีกในปีใหม่นี้
  • ขอให้อาจารย์สุขภาพแข็งแรง
  • สะบายดีปีใหม่ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยูมิ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ  คุณ ออต

สวัสดีปีใหม่ปี 2550 เช่นเดียวกันครับ

พรใดที่ให้มาขอพรนั้นย้อนมาสู่คุณออตเช่นกันนะครับ

วาดเองหรือเปล่า...สวยงามทางจิตใจครับ

ขอบคุณครับ

จาก...umi