การ print out เรื่องที่บันทึกไว้ในบล็อก

สวัสดีครับอาจารย์จันทวรรณ

            ผมมีปัญหาเรียนถามในการ print out เรื่องที่บันทึกไว้ในบล็อกครับ ทำไมสั่ง print แล้ว จะไม่ได้เต็มหน้า ได้แค่ 3-4 บรรทัดแค่นั้นเอง ไม่ทราบว่าสามารถพิมพ์ได้เต็มหน้าไหมครับ ถ้ามีกรุณาให้คำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เดี๋ยวจะรีบจัดการแก้ไขให้ค่ะ