ได้รับสิ่งของบริจาค...และขอบคุณมากนะครับ

ผมได้รับของที่คุณกัลยา ส่งมาแล้วครับ ทั้งหมด ๔ กล่องครับ

ยืนยันและขอบคุณคำโตๆจากบันทึกนี้ครับhttp://gotoknow.org/blog/fortune/68441

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kawao_กัลยา มิขะมา
เขียนเมื่อ

ยินดีอย่างยิ่งเลยค่ะ โอกาสหน้าจะชวนทำบุญ (ร่วมชาติ แฮะ แฮะ ล้อเล่นนะคะ อย่าคิดมาก)

ความเห็น (1)

ยินดีอย่างยิ่งเลยค่ะ

ปีใหม่ดิฉันกลับบ้าน ก็จะไปมอบทุนการศึกษาเด็กที่บ้านคะ (แบบว่าไม่มากไม่มาย ชวนเพื่อนๆพี่ๆ ที่ทำงานทำบุญ)

อยากให้เด็กรู้สึกดี ภูมิใจในตนเอง แล้วเค้าจะอยากเรียน และตั้งใจเรียน แบ่งปันความรู้สึกดีดีที่เราเคยได้ตอนเด็กๆ ให้กับเด็กคนอื่นๆ เผือจะมีคนที่คิดอย่างเราบ้าง

ประเทศชาติจะได้มีบุคลากรที่ไฝ่รู้ไฝ่เรียนเพิ่มขึ้นมาอีกสักคน