คำศัพท์ที่อยากทราบเพิ่มเติมมาแล้วจ้า!

ขอบคุณคุณแจ็คมากนะคะที่เข้ามาชมBlog มือใหม่หัดเขียน ส่วนคำศัพท์ที่อยากทราบเพิ่มเติม

MT (Medical Technology) เทคนิคการแพทย์ PT (Physical Therapy) กายภาพบำบัด

CVT (Cardio-Thoracic Technology) เทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก RT (Radiological Technology)  รังสีเทคนิค ค่ะ และถ้าอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.ahs.nu.ac.th ได้เลยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KPN AC jack
เขียนเมื่อ
ขอบคุณมากครับสำหรับศัพท์เทคนิคเพิ่ม ที่งงอยู่เมื่อวาน

ความเห็น (1)
ขอบคุณมากครับ