ขอคำแนะนำหนังสือ

จินตนา วงศ์สาย

เรียน อาจารย์นิพัธ

         ต้องการค้นหนังสือเกี่ยวกับการวิจัยเชิงปฏิบัติการอย่างมีส่วนร่วมโดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับแนวคิด ขบวนการขั้นตอนการวิจัยแบบ PAR

        ท่านช่วยแนะนำหนังสือหรือแหล่งข้อมูลให้คะ

ขอบพระคุณ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
     คุณจินตนา สามารถเมล์ถามอาจารย์  ตู้ ดร.วรรณรา ชื่นวัฒนา [email protected] ได้โดยตรงนะครับ ท่านมีความรู้เรื่องนี้ดีกว่าผมมาก ผมก็เรียนรู้จากท่านครับ