ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

สวัสดีครับคุณบอน

ต้องกราบขอบพระคุณคุณบอนเป็นอย่างสูงครับสำหรับตัวนับสถิติที่คุณบอนเมตตาทำให้กับผมครับ

เพราะบอกตรง ๆ ว่าผมเป็นพวก Low-Tech ครับ ถ้าไม่ได้คุณบอนช่วยเหลือชาตินี้ก็คงจะไม่มีกับเขาครับ

และต้องกราบขอบพระคุณสำหรับประเด็นการวิเคราะห์อื่น ๆ ที่คุณบอนวิเคราะห์ให้ผมได้เห็นตัวของผมเองอย่างแจ่มชัดครับ ทำให้ผมได้เข้าใจความเป็นไปและเป็นมาของตัวเองได้มากขึ้นอย่างยิ่งเลยครับ

ถ้าคุณบอนมีโอกาสผ่านมาแถว ๆ นี้ (กำแพงเพชรหรืออุตรดิตถ์) เมื่อไหร่อย่าลืมกริ๊งกร๊างมาบอกกันบ้างนะครับ

ปภังกร วงศ์ชิดวรรณ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายบอน@kalasin
เขียนเมื่อ
สวัสดีครับ
   ความจริงแล้วก็เป็นการแบ่งปันกันเท่านั้นเองครับ เพราะนายบอนเคยแบ่งปันให้หลายท่านมาแล้ว จึงไม่เหลือบ่ากว่าแรงอะไรในการแบ่งปันใ้ห้กับนายรักษ์สุขครับ

  ถ้าผ่านไปทางเหนือ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้านะครับ